Giới thiệu

1. Về Chúng  Tôi

Công ty Cổ phần Phụ Liệu May Nha Trang (DÂY KÉO NHA TRANG ISE) được thành lập vào ngày 10 tháng 4 năm 1987. Với bề dày trên 37 năm kinh nghiệm, Công ty ISE được biết đến như một đơn vị đầu ngành trong cả nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dây khóa kéo các loại ( nylon, plastic, kim loại ) . . Ngoài ra, Công ty ISE còn sản xuất nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may mặc như  nút (kim loại, polyester & nhựa), băng dán, dây thun, phụ kiện kim loại & nhựa khác.

Công ty ISE hoạt động với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho thị trường xuất khẩu như: BS 3084, SATRA, an toàn sức khỏe Châu Âu STANDARD 100 by OEKO-TEX® và thỏa mãn các yêu cầu khác của khách hàng như: không reo qua máy dò kim, không nickel, không chì. . Với hệ thống máy CNC chế tạo khuôn mẫu, máy điêu khắc bằng tia laze, máy đúc, dập kim loại. Công ty ISE có khả năng thực hiện các khuôn tay khóa, sản phẩm phụ liệu kim loại và logo riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các thị trường xuất khẩu lớn như Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản. . , Công ty ISE còn có uy tín lớn trên thị trường hàng may mặc nội địa Việt Nam và đã đạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
Trân trọng!

2. Trụ sở chính và nhà máy

* Trụ sở chính : ~ 22.000 m2

  • Địa chỉ: Lô A27 & A28 Khu CN vừa và nhỏ, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
  • SĐT: (+84) 258 3875725
  • Hotline: 1800 9696 57

* Nhà máy : ~ 28.000 m2

  • Dệt sợi: Lô A27 & A28 Khu CN vừa và nhỏ, Xã Diên Phú, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
  • Nhuộm: Khu CN Bình Tân, Số 02 Phạm Phú Thứ, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
  • Khóa – Phụ kiện kim loại và Thành phẩm: Số 94 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

3. Lịch sử hình thành và phát triển

– 1987: Hợp tác kinh doanh với đối tác Đài Loan

– 1992: Trở thành Doanh nghiệp Nhà nước

– 2001: Trở thành Công ty cổ phần. Là một trong những công ty cổ phần đầu tiên ở Việt Nam

– 2022 – Nay: Tái cơ cấu và tiếp tục phát triển